Chính sách giao hàng

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

1.    Phạm vi: Giao hàng trên toàn quốc. Chúng tôi chỉ áp dụng đặt online với đơn hàng từ 400.000đ trở lên
2.    Chi phí vận chuyển: Chi phí được tính theo khoảng cách và khối lượng hàng, chi phí sẽ được thông báo ở phần thanh toán khi khách đặt hàng.
3.    Thời gian giao hàng:
Đối với các đơn hàng tại TPHCM: Khách hàng sẽ nhận được trong vòng 2-3 ngày kể từ khi đặt hàng (Không tính Chủ nhật & ngày lễ).
Đối với các đơn hàng tại các tỉnh thành khác: Khách hàng sẽ nhận được hàng trong vòng 3-5 ngày kể từ khi đặt hàng (Không tính Chủ nhật & ngày lễ).
Trong trường hợp xảy ra sự cố khiến đơn hàng bị chậm trễ so với thời gian giao dự kiến, chúng tôi sẽ thông báo tới quý khách hàng. 
4.    Trách nhiệm đối với bên cung cấp dịch vụ giao nhận
-    Đối tác vận chuyển có trách nhiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển theo đúng yêu cầu, tiêu chuẩn dịch vụ đã đề ra và đã được thỏa thuận trong hợp đồng hợp tác; cam kết thực hiện chính sách giao hàng và chính sách bồi thường thiệt hại nếu lỗi do đối tác vận chuyển gây ra thiệt hại người mua hoặc cho chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ.
-    Đơn vị vận chuyển có trách nhiệm cung cấp các chứng từ liên quan tới hàng hóa khi được yêu cầu bởi cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền trong quá trình thực hiện dịch vụ giao nhận.